TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG LÁI XE CHO HỌC SINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày 19/9/2022, Trường THCS Thị trấn Tân Hiệp đã phối hợp với HEAD HONDA MINH GIANG tổ chức buổi “Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh”. Với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về an toàn đường bộ, nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho học sinh trong việc tự giác tuân thủ pháp luật về ATGT. Hạn chế học sinh vi phạm pháp luật về ATGT, góp phần giảm thiểu tại nạn ATGT, tai nạn, ùn tắc giao thông,… Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí rất sôi nổi và hào hứng của học sinh, qua đó các em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích về ATGT đồng thời các em cũng nhận được rất nhiều phần quà có giá trị từ Ban tổ chức.