Trải nghiệm thực tế năm học 2019-2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, ngày 26/12/2019, các em học sinh Trường THCS Thị trấn Tân Hiệp đã có một ngày trải nghiệm vô cùng vui tươi và thú vị tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang.
Buổi sáng với hoạt động trò chơi lớn các em đã học được rất nhiều kỹ năng bổ ích như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ thuyết trình và nhiều kỹ năng khác.
Buổi chiều các em đã cháy hết mình với các hoạt động tại Khu sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu niên.

Kết quả: Đem lại cho các em một ngày trải nghiệm đầy thú vị, sản khoái, thích thú, các em đã tự vượt qua chính bản thân của mình và đầy tự tin trong cuộc sống, các em cũng tạo được sự đoàn kết, thân thiện với thầy cô hơn.

Kết quả: Đem lại cho các em một chuyến đi vui vẻ, đoàn kết và đầy ý nghĩa, các em học hỏi được nhiêu kinh nghiệm trong môi trường giáo dục cũng như trong cuộc sống hằng ngày, giúp các em tự tin hơn để có thể vượt qua chính mình một cách tốt nhất.